Công Ty Giải Pháp Công Nghệ NIDI

Kết nối với chúng tôi:

Kết nối với chúng tôi:

Xuất hiện giải pháp có thể xử lý tới 13 triệu tin báo mỗi giây

Xuất hiện giải pháp có thể xử lý tới 13 triệu tin báo mỗi giây

 

Trước xu hướng này, IBM MessageSight ra đời và đưa Chiến lược Hành tinh Thông minh hơn của IBM sang một bước tiến lớn về mặt công nghệ.

Cụ thể, dựa trên công nghệ MQTT (Message Queuing Telemetry Transport), IBM MessageSight đảm bảo hiệu năng, giá trị và tính đơn giản mà các tổ chức cần có để hỗ trợ hiệu quả số lượng ngày càng lớn các thiết bị và cảm biến di động, xử lý dữ liệu gần như theo thời gian thực, giúp các tổ chức tổng hợp thông tin nhanh chóng hơn, dễ dàng phân tích thông tin để đưa ra quyết định hiệu quả hơn.

IBM MessageSight có thể hỗ trợ đồng thời 1 triệu cảm biến hay các thiết bị thông minh, tới 13 triệu tin báo (messages) mỗi giây.

Với năng lực xử lý và định tuyến những khối lượng tin báo khổng lồ, IBM MessageSight trở thành giải pháp lý tưởng dành cho tổ chức, doanh nghiệp đang tìm cách kết nối và đưa trí tuệ số vào hoạt động của các đô thị, ngành công nghiệp như ô tô, y tế và tài chính.

Lấy ví dụ với ngành công nghiệp ô tô, IBM MessageSight có thể “bao quát” hàng nghìn cảm biến trong mỗi chiếc xe. Và khi chiếc xe bị lỗi sự cố (đèn “kiểm tra động cơ” Check Engine bật sáng), dựa vào thông tin được gửi đi bởi cảm biến trên động cơ, đại lý đó có thể thông báo cho chủ xe biết vấn đề nghiêm trọng sắp xảy ra cần được xử lý ngay.

 

Tư vấn hỗ trợ khách hàng

1900 636 083

T2 - T6: Từ 8h00 - 17h

Ý kiến khách hàng đối tác