Công Ty Giải Pháp Công Nghệ NIDI

Kết nối với chúng tôi:

Kết nối với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ NiDi là một đơn vị phát triển phần mềm và công nghệ Internet, được sáng lập và lãnh đạo bởi các kỹ sư trẻ tốt nghiệp ở các Trường Đại học uy tín mang theo đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo của tuối trẻ. Cùng với Ban cố vấn là các vị tiến sỹ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, lĩnh vực Tài chính ở trong và ngoài nước cùng tham gia.

NiDi xuất phát với thế mạnh là hầu hết Ban lãnh đạo, các Lập trình viên, các nhà quản trị dự án đều có kinh nghiệm đã từng tham gia thực hiện rất nhiều các dự án về CNTT ở trong và ngoài nước. Cùng với việc tiếp nhận và thực hiện các dự án với khách hàng quốc tế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được tiếp cận với công nghệ tiên tiến và học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm của bạn hàng để củng cố sức mạnh của chính NiDi. Tài sản quý nhất và là nhân tố quyết định với sự thành công của NiDi chính là nhân tố con người.

Tại thời điểm hiện tại và cho những năm tiếp theo NiDi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để có được vị trí là một trong những công ty phát triển giải pháp và dịch vụ hàng đầu của Việt Nam. NiDi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng, bao gồm các ứng dụng trên cơ sở Web, tích hợp hệ thống và tư vấn về các hệ thống Công nghệ thông tin. Với năng lực công nghệ, kinh nghiệm tư vấn quản lý, khả năng nắm bắt xu thế thị trường và nhận thức sâu sắc về chiến lược quốc gia trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và công nghiệp phần mềm nói riêng, NiDi sẽ tập trung trí lực để cung cấp các sản phẩm phần mềm kèm theo chất lượng phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp, các tổ chức, Khối chính phủ và đặc biệt là lĩnh lĩnh vực Y tế – Giáo dục tại Việt Nam.

Doanh Nghiệp         

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ NiDi

 

Văn phòng giao dịch

Tầng 18A Tòa nhà VTC Online. 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại                  

02466.86.55.09 – 0903.220.995

Email

contact@nidi.com.vn     – Website: https://www.nidi.com.vn

  1. Mục tiêu:

    Trở thành Nhà cung cấp mà  khách hàng luôn nhớ đến bởi một nơi có sản phẩm chất lượng tốt và giữ được chữ “tín” trong sản xuất kinh doanh.

  1. Quan điểm phát triển:

    Sự thỏa mãn khách hàng, người lao động, cộng đồng, và các cổ đông là cơ sở của việc đánh giá những thành tựu.

    Phát triển nhanh, hiệu quả, bền vững, không ngừng chủ động tiếp thu công nghệ mới.

    Con người là tài sản cốt lõi có tính chất sống còn của NiDi, tạo dựng một môi trường làm việc tôn trọng sức sáng tạo cá nhân đi kèm với sức mạnh của tập thể. Mọi cá nhân đều được hưởng xứng đáng với thành quả lao động của mình. Việc xây dựng chính sách tốt để phát triển nguồn nhân lực là một  trong những ưu tiên hàng đầu.

  1. Phương châm hành động

    Phát triển công nghệ xuất phát từ “Tâm và Tài” của con người NiDi.
    Mỗi sản phẩm dịch vụ = (tâm + tài + sức lao động bền bỉ.)

  1. Ý nghĩa của Logo

4.1. Ý nghĩa màu sắc 

Màu sắc logo NiDi với 2 màu chủ đạo ”xanh và đỏ” chứa ẩn trong đó  những triết lý kinh doanh:
    Màu xanh: là biểu tượng của  mùa xuân tươi tốt, màu của hòa bình, uy tín  và sự hợp tác, hi vọng tương lai. Thể hiện giá trị đạo đức kinh doanh quan trọng nhất ở đây là NiDi luôn tận tâm   phục vụ để đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ.

    Màu đỏ: Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự nhiệt huyết, màu đỏ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương  Đông thì đây là tượng trưng cho sự no đủ, hạnh phúc và may mắn. NiDi cũng không ngừng cố gắng để thể hiện được vị thế sản xuất kinh doanh của mình trên thị trường, một tập thể có sức mạnh, phát triển bền vững đem lại hạnh phúc cho tất cả các thành viên công ty.

    4.2. Ý nghĩa các hình ảnh của NiDi 

    Hình ảnh vòng tròn hình trái đất : tượng trưng những công nghệ hiện đại, mang tầm cỡ và chuẩn quốc tế. Cũng thể hiện khát vọng vươn xa của NiDi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

     Hình ảnh đường cong lượn xuyên suốt hình tròn: đây chính là đường biểu đồ tượng trưng cho sự phát triển không ngừng của NiDi.

    Hình ảnh 2 bàn tay chụm lại đã được cách điệu đỡ lấy hình tròn: tượng trưng cho giá trị đạo đức kinh doanh, luôn nâng niu những nguồn lực, lý tưởng của mình để đem lại giá trị tích cực cho khách hàng. Cố gắng tạo dựng và trân trọng giữ gìn các mối quan hệ giữa khách hàng với công ty, nâng tầm quan hệ gắn kết dài lâu dựa trên sự  thỏa mãn và tin tưởng lẫn nhau.

4.3. Lời nhắn nhủ với cán bộ, nhân viên NiDi thông qua Logo

        Nhìn một các tổng thể chúng ta dễ dàng nhìn thấy, hỉnh ảnh logo của NiDi nó giống như là một bát cơm đầy, thể hiện sự no đủ, phát triển thịnh vượng. Nhưng cũng là lời nhắn nhủ tới toàn thể anh chị em NiDi của hôm nay và cho mai sau nữa:

        “Để có được sự phát triển phồn thịnh ấy chúng ta sẵn sàng chấp nhận khó khăn, mỗi con người NiDi phải phấn đấu, lao động hết mình, tăng sức tư duy sáng tạo để tạo ra những thành tựu cho riêng mình, cho tập thể. NiDi sẽ luôn luôn là tổ chức biết ghi nhận, trân trọng và đền đáp một cách xứng đáng cho những thành quả lao động đó

  1. Văn hóa Công ty

Văn hóa ứng xử của con người NiDi luôn hướng tới giá trị nhân văn cao cả. Do vậy mỗi Cán bộ nhân viên luôn thể hiện mình là người có văn hóa mang đậm bản sắc NiDi, một văn hóa “tận tâm” thấm nhuần trong mỗi phong cách sống của mỗi người, NiDi luôn luôn:

–         “Tận tâm” với đồng nghiệp

–         “Tận tâm” với khách hàng

–         “Tận tâm” trong lao động

–           Và “Tận tâm” sáng tạo

NiDi Corporation

 

Tư vấn hỗ trợ khách hàng

1900 636 083

T2 - T6: Từ 8h00 - 17h

Ý kiến khách hàng đối tác