Công Ty Giải Pháp Công Nghệ NIDI

Kết nối với chúng tôi:

Kết nối với chúng tôi:

Mời tham gia Chương trình bình chọn, xếp hạng, Sao khuê 2012

Mời tham gia Chương trình bình chọn, xếp hạng, Sao khuê 2012

 Chương trình tập trung vào đánh giá, bình chọn, xếp hạng và trao danh hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành, giúp các doanh nghiệp, các đơn vị nâng cao uy tín thương hiệu và sản phẩm, phát triển thị trường, đồng thời hỗ trợ các khách hàng của ngành tìm chọn sản phẩm, dịch vụ và đối tác. Điểm nhấn của Chương trình là một chương trình truyền thông xuyên suốt 12 tháng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ được trao danh hiệu Sao Khuê, quảng bá cho các doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê trên Đài Truyền hình Việt Nam và các báo bảo trợ thông tin, qua đó giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, có thêm khách hàng, mở rộng thị trường.

Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2012 là cơ hội quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm và khẳng định uy tín của các đơn vị trong ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam. Đồng hành cùng chương trình là các các cơ quan bảo trợ truyền thông: chương trình Cuộc Sống Số, Đài truyền hình Việt Nam; tạp chí PC World, tạp chí Nhịp Sống Số, báo điện tử VnExpress, báo Diễn đàn Doanh nghiệp.

Ban chấp hành VINASA và Ban tổ chức chương trình trân trọng kính mời quý cơ quan chọn lựa các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đăng ký tham gia Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2012. Hồ sơ đăng ký tham gia của doanh nghiệp xin gửi về Văn phòng VINASA trước ngày 15/3/2012. Mọi thông tin cần biết thêm xin mời liên lạc:

Ban BDS, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA, ĐT: 04.35772336/38 ; E-mail: vinasa01@hn.vnn.vnthaovp@vinasa.org.vn; Cán bộ thường trực  chương trình: Ms. Vũ Phương Thảo, ĐTDĐ: 0902 272 783.

 Hồ sơ tham gia chương trình download tại đây

Theo Vinasa

 

Tư vấn hỗ trợ khách hàng

1900 636 083

T2 - T6: Từ 8h00 - 17h

Ý kiến khách hàng đối tác