Hệ thống phần mềm Quản lý y tế xã phường

03:32 07/03/2013

Hệ thống phần mềm Quản lý y tế xã phường
 • Hồ sơ sức khỏe cá nhân đã thực sự đáp ứng được yêu cầu của người dùng?

  Hồ sơ sức khỏe cá nhân đã thực sự đáp ứng được yêu cầu của người dùng?
  09:18 21/08/2018
 • QUẢN LÝ Y TẾ XÃ PHƯỜNG

  QUẢN LÝ Y TẾ XÃ PHƯỜNG
  03:06 12/07/2018

  Đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, thống kê báo cáo. giảm thiểu gánh nặng về sổ sách,đưa thông tin một cách nhanh chóng kịp thời ở mọi lúc mọi nơi. Nâng cao chất lượng số liệu, báo cáo của các tuyến y tế

 • Hệ thống phần mềm Bệnh viện điện tử - NiDi Hospital

  Hệ thống phần mềm Bệnh viện điện tử - NiDi Hospital
  07:19 08/05/2013

  Sau 3 năm nghiên cứu và phát triển, cùng những đúc rút kinh nghiệm từ những thực tế tại các cơ sở y tế. Không những thế với sự đóng góp ý kiến từ các chuyên gia bác sỹ, nhà quản lý, các cán bộ quản lý hành chính tại các đơn vị bệnh viện…chúng tôi đã hoàn thiện Hệ thống phần mềm Bệnh viện điện tử phiên bản 3.0. Đây là phần mềm với những tính năng ưu việt, đáp ứng đầy đủ và hoàn thiện các tiêu chí tin học hóa quá trình quản lý bệnh viện mà Bộ Y tế ban hành, không những thế với chính sách linh hoạt, NiDi sẵn sang phát triển chỉnh sửa sản phẩm theo những đòi hỏi mang tính đặc thù của từng bệnh viện.

 • Hệ thống phần mềm Quản lý y tế xã phường

  Hệ thống phần mềm Quản lý y tế xã phường
  03:32 07/03/2013

Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 636 083
contact
T2 - T6: Từ 8h00 - 17h


Ý kiến khách hàng đối tác

Trương Thị Lệ Chi
Chuyên viên Phòng GD & ĐT Krông Bông

"Vừa qua Phòng GD & ĐT Krông Bông đã hợp đồng với công ty CP Giải Pháp Công Nghệ NiDi cung cấp phần mềm quản lý các Trường. Các bạn NiDi đã rất nhiệt tình hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm một cách khoa học, rõ ràng, nhanh gọn và có chế độ hậu mãi đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

Thay mặt Phòng GD & ĐT chúng tôi mong muốn rằng hai bên sẽ có sự hợp tác lâu dài không những với phần mềm quản lý các trường mà còn nhiều phần mềm khác nữa.

Kính chúc quý công ty có nhiều đối tác hơn và sẽ phát triển các phần mềm phục vụ cho ngành giáo dục ở bước phát triển hiệu quả hơn"