NIDI - Từng bước phát triển hệ thống Y tế xã phường

09:50 12/07/2018

NIDI - từng bước chuyển mình – không ngừng phát triển

 

Bắt kịp cùng xu hướng công nghệ thông tin, bỏ đi những tủ hồ sơ cồng kềnh, nâng cao chất lượng về số liệu, báo cáo của tuyến y tế, NIDI đã và đang từng bước xây dựng, nâng cấp hệ thống y tế cơ sở  nhằm đáp ứng việc tin học hóa nghiệp vụ quản lý y tế cơ sở, đưa ra các thông tin một cách chính xác, nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. 

 

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ thống Phần mềm quản lý Y tế cơ sở, chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm phần mềm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ BA chuyên nghiệp làm việc nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm y tế có khả năng phân tích nghiệp vụ, luôn trao đổi, phân tích các yêu cầu của khách hàng phối hợp cùng những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm để tạo ra 1 sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng phần mềm của từng tuyến cơ sở. Chúng tôi có những nhân viên kiểm thử phần mềm tỉ mỉ trong công việc, hiểu phần mềm sâu sắc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có khó khăn trong công việc sử dụng phần mềm.

Thế mạnh của NIDI – Không phức tạp – Không cầu kì mà chân chất cùng giao diện thân thiện, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng là lựa chọn của rất nhiều đơn vị y tế tại Việt Nam. NIDI luôn phát triển đón đầu xu hướng công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục Bài viết mới nhất

Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 636 083
contact
T2 - T6: Từ 8h00 - 17h